Tô Châu Sugulong kim loại Sản phẩm Công ty TNHH

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Suzhou Sugulong Metallic Products Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Sugulong Metallic Products Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Sugulong Metallic Products Co., Ltd Chứng chỉ
I'm very pleased with the service of this company,I believe that their business will be better and better.

—— Mohamed Rebai

Nice supplier, fast speed response, fast delivery time, high quality product. I am lucky to find you!

—— John Smith

Suzhou Sugulong Metallic Products Co., Ltd

1
Suzhou Sugulong Metallic Products Co., Ltd
Sugulong

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SUGULONG
Số nhân viên : 120~150
Doanh thu hàng năm : 1.2billion-1.3billion
Năm thành lập : 1996
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
SUGULONG là nhà sản xuất chuyên nghiệp kệ siêu thị, kho hàng và thiết bị cho siêu thị và hậu cần. Công ty được thành lập vào năm 1996 và chiếm hơn 20.000 mét vuông. Nó được đánh giá cao trên toàn thế giới để cung cấp sản phẩm với thiết kế sáng tạo và chất lượng cao. Các sản phẩm được phổ biến trên toàn thế giới tại các quốc gia của Unite Sates, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và như vậy.

SUGULONG có đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp và năng động phục vụ khách hàng, sử dụng phần mềm chuyên nghiệp mới nhất của CAD và Solidworks. Các sản phẩm được thiết kế được tạo ra và thử nghiệm bởi nhóm nguyên mẫu và đội kiểm soát chất lượng trước khi đạt đến giai đoạn sản xuất để đảm bảo chất lượng cao.

Kiểm soát chất lượng và kiểm tra nguyên vật liệu được sử dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm của SUGULONG. Quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện bắt đầu với nguyên liệu. Gia công kim loại đi qua dập, uốn, hàn, hình thành và đánh bóng, trong đó tất cả các chi tiết kỹ thuật được đáp ứng chính xác. Việc kiểm tra độ bền màu, độ bóng và độ bám dính được thực hiện cẩn thận trong suốt quá trình phủ điện bằng phương pháp thử nghiệm va chạm và thử nghiệm ăn mòn bằng phun muối. Tất cả các bước này là cần thiết để đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm của chúng tôi.

SUGULONG luôn theo đuổi sự đổi mới và công nghệ hiện đại để đạt được độ chính xác và hiệu quả bằng cách áp dụng các thiết bị công nghệ cao và tự động. SUGULONG đã và đang làm việc để tích hợp việc gia công kim loại vào dây chuyền sản xuất. Các hệ thống phủ bột đã được nâng cấp để xử lý tiền xử lý tiền thân thiện với môi trường và phun sơn ma sát thay vì sơn tĩnh điện để nâng cao hiệu quả sản xuất và nâng cao chất lượng lớp phủ.

SUGULONG là nhà cung cấp có uy tín trong kệ siêu thị và kho hàng cho sự bền bỉ của việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao với nâng cao hiệu quả sản xuất. Kinh nghiệm và thành tựu phát triển của SUGULONG đã được chính quyền địa phương đánh giá cao và phổ biến rộng rãi.

Mang theo "Chất lượng trong tay, Khách hàng trong Trái tim" là tinh thần hoạt động, SUGULONG chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

SUGULONG chúc bạn một ngày tốt lành!

Cảm ơn nhiều!

Chi tiết liên lạc
Suzhou Sugulong Metallic Products Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Grace

Tel: 86-512-52863060

Fax: 86-512-5286-3065

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi